Khách sạn Thái Bảo Cát Bà

Khách sạn Thái Bảo Cát Bà nằm ở trung tâm đảo Cát Bà. Nơi đây rất thích hợp cho những tour du lịch Cát Bà giá rẻ bởi giá cả, sự giản dị, mộc mạc nhưng cũng đầy đủ tiện nghi hiện đại đáp ứng những nhu cầu cần thiết của du khách.

Khách sạn Thái Bảo Cát Bà

Khách sạn Thái Bảo Cát Bà

Thái Bảo có vị trí khá thuận lợi khi gần chợ Cát bà, đảo Đầu Bê và cả một số địa điểm du lịch Vịnh Hạ Long như Hang Sửng Sốt và đảo Soi Sim. Các phòng máy lạnh của khách sạn có tầm nhìn hướng ra phía biển nên du khách có thể vừa nhâm nhi một ly cà phê vừa ngắm nhìn cảnh núi non, biển cả rộng lớn của hòn đảo xinh đẹp này ngay từ phòng mình. Nếu quan tâm đến nét hoang sơ, bình dị nơi làng Việt Hải – Cát Bà thì click link: https://catba.hongphong.gov.vn/kham-pha/kham-pha-net-hoang-so-binh-di-noi-lang-viet-hai-cat-ba/

Phòng khách sạn có tầm nhìn hướng ra biển

Phòng khách sạn có tầm nhìn hướng ra biển

Khách sạn Thái Bảo hoạt động với phương châm “Cố gắng hết sức mang lại niềm vui và quyền lợi thật cao cho Quý Khách” nên khi lưu trú tại đây, du khách sẽ luôn cảm thấy thoải mái, thân thuộc như đang ở nhà mình bởi sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên toàn khách sạn. Khách sạn cũng cung cấp dịch vụ  xe 4 -12 chỗ chất lượng để đưa đón quý khách ra sân bay hay đi tham quan những địa điểm nổi tiếng ở đây. Du khách cũng có thể đặt vé tàu, vé máy bay ở đây. Để biết chi tiết giá cả và một số thông tin khách về khách sạn, du khách có thể liện hệ theo những cách sau: Điện thoai: 0854452380 Fax: 0854452381 Email: truongvietminh@gmail.com Xem thêm: Khách sạn Atlantic.