Khách sạn Sea Pearl Cát Bà

Cát Bà là một đảo du lịch hút khách khắp trong và ngoài nước, đặc biệt là vào mỗi dịp hè. Trong tour du lịch đảo Cát Bà 2016 nếu bạn muốn tìm nơi cư trú vừa thuận tiện đi lại, lại gần biển thì khách sạn Sea Pearl chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Khách sạn Sea Pearl Cát Bà

Khách sạn Sea Pearl Cát Bà

1. Phòng nghỉ

Sea Pearl Cát Bà bao gồm 85 phòng nghỉ được thiết kế theo phong cách trang nhã hiện đại đạt chuẩn 3 sao quốc tế. Trong đó có 21 phòng tiêu chuẩn, 41 phòng hạng sang, 20 phòng cao cấp và 3 phòng đặc biệt để du khách lựa chọn theo nhu cầu và điều kiện của bản thân.

2. Quán bar, nhà hàng

Nằm trên tầng 11 là nhà hàng Bay View với tầm nhìn tuyệt đẹp, có thể bao quát toàn bộ khu du lịch cùng thực đơn đa dạng từ các món ăn Việt Nam đến các món ăn Trung Quốc và châu Âu. Tất cả đều được chế biến bởi những đầu bếp vô cùng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, nếu muốn tổ chức các bữa tiệc ngoài trời hay tham gia các chương trình gala, hát karaoke thì vường Thượng Uyển trên tàng 13 chính là lựa chọn của bạn.

Du khách cũng có thể tham khảo khách sạn Thái Bảo cho tour du lịch giá rẻ của mình.

Nhà hàng Bay View ở tầng 12 của khách sạn

Nhà hàng Bay View ở tầng 12 của khách sạn

3. Phòng hội thảo, hội nghị

Trên tầng 12 là phòng hội thảo, hội nghị với sức chưa 150 người, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng đầy đủ, hiện đại có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các cuộc họp, hội nghị hay sự kiện của quý khách.

4. Dịch vụ

Đến với câu lạc bộ sức khỏe ở tầng 3 của khách sạn, du khách sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái với các dịch vụ spa, massage VIP, foot massage,…giúp quý khách xua tan hết mọi mệt mỏi sau một chuyến đi dài.

Tin chắc rằng với những dịch vụ chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp Sea Pearl sẽ đem đến cho quý khách một chuyến du lịch Cát Bà 3 ngày đáng nhớ.