Khách sạn Mỹ Ngọc – Giúp bạn tiết kiệm chi phí du lịch Cát Bà

Khách sạn Mỹ Ngọc nằm trên con đường Mùng Một Tháng Tư với giá phòng từ 356 ngàn đồng chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho bạn tiết kiệm chi phí du lịch Cát Bà. Địa thế nằm trong trung tâm đảo Cát Bà với vị trí giao thông thuận tiện thêm vào đó, Mỹ Ngọc còn có những nhà hàng và trung tâm dịch vụ doanh nhân hoàn hảo chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều. Khách sạn Mỹ Ngọc có tất cả 52 phòng, mỗi phòng đều có máy lạnh cũng như được trang bị truyền hình cáp, mạng wifi và minibar, một số phòng còn có cửa sổ giúp bạn phóng tầm nhìn ra biển. Bạn còn có thể thưởng thức rất nhiều món ăn ta và Tây ngay tại khuôn viên nhà hàng của khách sạn như món cá sóng, tu hài, ốc, mực, tôm hùm,…Khách sạn Mỹ Ngọc cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp và xe máy.

Khách sạn Mỹ Ngọc Cát Bà

Khách sạn Mỹ Ngọc Cát Bà

Bạn click here để xem thêm về một số nhà hàng/quán ăn ngon dành cho tour đi du lịch Cát Bà nhé. Thông tin các dịch vụ của Khách sạn Mỹ Ngọc: Dịch vụ dọn phòng Giặt khô / dịch vụ giặt ủi Lễ Tân phục vụ 24 giờ Nhà hàng Quầy bán Tour Sảnh Đến / đi Truy cập Wifi Chính sách của Mỹ Ngọc: Thời gian nhận phòng 2:00 PM Thời gian trả phòng 12:00 PM Xuất trình CMTND/Hộ chiếu lúc nhận phòng Không có bãi đỗ xe.

Khách sạn Mỹ Ngọc Cát Bà

Nhà hàng trong Khách sạn Mỹ Ngọc Cát Bà

Hoạt động giải trí: Cách bãi biển Cát Cò và biển Cát Bà không xa. Link https://catba.hongphong.gov.vn/am-thuc/cach-lam-muc-chien-bo-cat-ba-gion-ngon-beo-ngay/ sẽ dạy bạn cách làm được món mực chiên bơ Cát Bà giòn ngon béo ngậy.