Đảo Tuần Châu – Điểm tham quan không thể bỏ qua

Đảo Tuần Châu rộng lớn cách thành phố Hạ Long tầm 2km được tạo thành từ những ngọn đồi thoai thoải. Hiện tại, khu du lịch đảo Tuần Châu được đầu tư xây dựng nhiều công trình hiện đại thú vị mang đến cho khách du lịch không gian giải trí cực kỳ lý tưởng.

Cổng vào đảo Tuần Châu

Cổng vào đảo Tuần Châu

Cổng vào hòn đảo xinh đẹp này là  con đường trải dài bê tông. Từ cổng đi vào, du khách sẽ đi qua một khu đồi với khu biệt thự có hạ tầng cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đi tiếp vào trong khu phố ẩm thực với năm nhà hàng và nhà tròn được thiết kế theo kiến trúc cung đình hoàn hảo cùng một lúc có thể phục vụ trên 1.000 thực khách với những món ăn Âu, Á và dân tộc do các đầu bếp nổi tiếng trong nước và ngoài nước thực hiện. Các tiếp viên nhà hàng đều mang trang phục truyền thống của Việt Nam.

Đến với khu du lịch đảo Tuần Châu, du khách sẽ được hòa mình vào bãi tắm Tuần Châu với bãi cát trải dài 2km sẽ làm cho du khách thoải mái tung hoành giữa làn sóng biển trong xanh. Sát bãi biển là khu biệt thự 50 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao mang đến cho du khách những giây phút thư giãn. Ở đây còn có trên 300 phòng nghỉ khác đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bãi tắm khu du lịch đảo Tuần Châu

Bãi tắm khu du lịch đảo Tuần Châu

Vào khu trọng tâm du khách sẽ choáng ngợp bởi câu lạc bộ trình diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biển được xây dựng rất hiện đại và mới lạ mang đến một khu giải trí đẳng cấp, thú vị và hấp dẫn thu hút du khách với mọi lứa tuổi.

Tại đảo Tuần Châu du khách có thể tham gia các hoạt động thể thao dưới nước như mô tô trượt nước với tốc độ cao; ca nô kéo dù; đi câu cá trên biển; tham gia chèo thuyền; ngồi khinh khí cầu tham quan vịnh Hạ Long hoặc leo núi, cắm trại..,.. Các dịch vụ khác như: biểu diễn cá heo, sư tử biển, hải cẩu, xiếc thú, võ thuật phục vụ khách liên tiếp 3 suất/ngày các ngày trong tuần trừ thứ 2, công viên nhạc nước.

Khu giải trí đảo Tuần Châu

Khu giải trí đảo Tuần Châu

Hiện thời khu du lịch đảo Tuần Châu đang ngày càng hoàn thiện và phát triển với rất nhiều dự án khác được các nhà đầu tư trong và ngoài nước ủng hộ biến đảo Tuần Châu thành đảo Ngọc Châu của Hạ Long với mong muốn mang lại cho du khách chuyến du lịch Hạ Long – Tuần Châu hoàn hảo và hấp dẫn nhất.