Mách bạn 3 địa chỉ ăn ngon và rẻ khi đi du lịch đảo ngọc Cát Bà

Đi du lịch đảo ngọc Cát Bà hay là bất cứ địa danh nào chắc hẳn là bạn rất quan tâm tới những địa chỉ ăn uống phải không nhỉ, mình sẽ chia sẻ tới bạn 3 địa chỉ ăn ngon và rẻ rất hữu ích cho tour đi du lịch đảo ngọc Cát Bà của bạn nhé.

1. Bamboo Cafe

Bamboo Cafe tọa lạc trên con đường Mùng Một Tháng Tư, đi du lịch Cát Bà chắc chắn bạn không thể bỏ qua nhà hàng này rồi, rất ngon và rẻ cho những món hải sản mang phong cách Âu – Việt nhé bạn nhé.

Bamboo Cafe Cát Bà

Bamboo Cafe Cát Bà

2. Viễn Dương

Nhà hàng Viễn Dương tại số 12 của Núi Ngọc, đây chính là nhơi nhiều du khách du lịch đảo ngọc Cát Bà lựa chọn vì giá cả ở đây khá là phải chăng, bạn sẽ được thưởng thức những món cua và mực cực tươi ngon và nóng hôi hổi đó bạn.

Đường link http://hongphong.gov.vn/am-thuc-2/ca-song-mon-ngon-am-thuc-cat-ba/ sẽ cho bạn đọc về món cá song của ẩm thực Cát Bà đó.

3. Family Bakery

Đi đến số 194 đường Mùng Một Tháng Tư là bạn đã tìm được Family Bakery rồi đó, nhà hàng mở cửa từ 7h đến 16h và là bán bánh mì ngon tuyệt, caramen ở đây cũng thuộc loại ngon nhất đảo Cát Bà luôn.

Family Bakery Cát Bà

Family Bakery Cát Bà

Ngoài 3 địa điểm trên, bạn còn có thể đến khu chợ Cát Bà tìm các hàng quán ở đấy nhé, rẻ mà cũng khá là ngon đó bạn.

Truy cập đường link https://catba.hongphong.gov.vn/khach-san/khach-san-my-ngoc-giup-ban-tiet-kiem-chi-phi-du-lich-cat-ba/ bạn sẽ tìm được khách sạn Mỹ Ngọc giúp bạn tiết kiệm chi phí du lịch Cát Bà đó nghe.