Điểm danh 6 trải nghiệm không nên bỏ lỡ ở Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, bạn không chỉ được tham quan những danh thắng đẹp mà còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi trải nghiệm vô cùng thú vị. Dưới đây là sáu trải nghiệm mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến đảo ngọc.

Tắm bùn khoáng tại Galina Phú Quốc

Galina Phú Quốc nằm ngay trên bờ biển thuộc xã Dương Tơ, chỉ cách sân bày quốc tế Phú Quốc 10 phút đi xe, đây là điểm tắm bùn khoáng và spa đầu tiên tại Phú Quốc. Đến với khu nghỉ dưỡng này, bạn sẽ được thả mình trong lớp bùn mịn màng, ấm nóng và cùng tận hưởng bầu trời trong xanh, gió biển mát lành.

Bạn có thể yên tâm khi tắm bùn khoáng ở đây, bởi nó được lấy lên từ mỏ ở Ninh Hòa- Khánh Hòa, rồi lại được xử lý bằng công nghệ ly tâm và tia cực tím, đun nóng khử trùng nên vô cùng an toàn và tốt cho làn da. Không chỉ có dịch vụ tắm bùn khoáng, Galina Phú Quốc còn có các dịch vụ chăm sóc khác như massage trong hồ Jacuzzi, massage chân với sàn phun nước ngược, hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp, khu hồ bơi ngoài trời.

Lặn biển ngắm san hô

Một hoạt động khác quen thuộc đối với những du khách đến Phú Quốc chính là lặn biển ngắm san hô. Đây là một hoạt động vô cùng thú vị, không phân biệt tuổi tác và dù bạn không biết bơi cũng có thể thực hiện được. Ở Phú Quốc có hệ sinh thái biển vô cùng đa dạng, bạn có thể chiêm ngưỡng những rạn san hô đầy màu sắc hay những loài sinh vật biển độc đáo ở quần đảo An Thới, hòn Móng Tay, hòn Đồi Mồi hay hòn Thầy Bói.

Có thể bạn quan tâm:

Câu mực đêm

Một điểm độc đáo trong chuyến hành trình Phú Quốc chính là bạn có thể theo các thuyền cá ra khơi để câu mực khi màn đêm buông xuống. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 300.000 đồng/ người là có thể tham gia trải nghiệm câu mực đêm. Chuyến đi câu sẽ bắt đầu từ lúc 5h chiều, bạn sẽ được ngồi trên một còn thuyền lớn với nhiều bóng đèn chiếu sáng để đi ra biển. Thật tuyệt vời khi được đóng vai thành những người ngư dân và câu được những con mực tươi ngon từ biển. Những con mực bạn câu được sẽ được chế biến ngay trên tàu để thưởng thức được vị tươi ngon.

Trải nghiệm câu mực đêm ở Phú Quốc

Đến thăm nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc nằm ở địa phận xóm Cây Dừa, xã An Thới, huyện đảo Phú Quốc là trại gam các chiến sĩ cách mạng miền Nam thời kháng chiến. Nơi đây từng được mệnh danh là địa ngục trần gian, chứa đựng rất nhiều dấu ấn lịch sử. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến các hiện vật còn sót lại và những mô hình tái hiện lại cuộc sống trong nhà lao của các chiến sĩ, để có thể hiểu hơn về lịch sử của dân tộc.

Phượt đảo bằng xe máy

Nếu muốn khám phá hết mọi ngõ ngách trên đảo, hãy thuê ngay cho mình một chiếc xe máy và lên đường tìm kiếm những bãi biển hoang sơ, thơ mộng trên đảo. Cùng đến khám phá vẻ đẹp của bài Dài, bãi Sao, bãi Khem và nếu muốn tìm kiếm những bãi biển mới, hãy đi dọc bờ biển phía Bắc đảo nhé.

Ngắm hoàng hôn ở Dinh Cậu

Cảnh hoàng hôn ở mũi Dinh Cậu là một trong những nét đẹp độc đáo ở Phú Quốc. Những ghềnh đá thiên nhiên kết hợp cùng nước biển và màu sắc của ánh hoàng hôn tạo nên một khung cảnh như tranh vẽ cho nơi đây. Miếu Dinh Cậu hiện lên trong giữa biển trời bao la vô cùng ấn tượng và bắt mắt.

Ngắm hoàng hôn ở Dinh Cậu

Nếu bạn đến Phú Quốc du lịch, không nên bỏ qua những trải nghiệm đầy hấp dẫn này nhé.

Bạn cũng có thể đặt tour du lịch Phú Quốc tại đây để có một chuyến đi tiết kiệm và thú vị.