Khách sạn Hoàng Gia Minh Cát Bà sang trọng

Đến Cát Bà là đến với rừng, với biển. Biển Cát Bà trong thời gian này lặng nước, trong xanh vô cùng. Nếu được đi du ngoạn biển trên tàu du lịch, du khách có thể nhìn thấy những đàn cá nhỏ bơi vun vút dưới làn nước trong vắt.

Biển Cát Bà có khá nhiều tàu du lịch loại nhỏ đưa khách đi tham quan trên biển, dịch vụ du lịch biển ở đây khá tốt. Du khách chỉ cần thông báo cho khách sạn nơi mình nghỉ là có thể có tàu đưa đi thăm biển Cát Bà. Từ lâu, Cát Bà nổi tiếng với vịnh Lan Hạ – đây là vịnh nằm trong quần thể vịnh Hạ Long, nếu đi du ngoạn trên vịnh Lan Hạ ngắm phong cảnh núi non, biển cả, chắc chắn sẽ mang lại cho du khách nhiều ngạc nhiên, kỳ thú.

Tham khảo tour du lịch Cát Bà tại đây.

 

Du khách có thể lựa chọn tắm tại bãi tắm Cát Cò 1, Cát Cof2, Cát Cò 3 hoặc bãi tắm Tùng Thu ( cách trung tâm 2 km). Ngoài ra du khách du lịch khám phá có thể tắm tại các bãi tắm nhỏ trong vịnh Lan Hạ hoặc bãi tắm tại đảo Khỉ ( đảo Cát Dứa).

Giới thiệu Khách sạn Hoàng Gia Minh Cát Bà sang trọng phục vụ chuyên nghiệp.

Hoàng Gia Minh phục vụ chuyên nghiệp ăn nghỉ, tổ chức tour du lịch. Với hơn 40 phòng nghỉ chất lượng 2 sao, tiện nghi hiện đại,  mỗi phòng đều được trang bị: điều hoà nhiệt độ, tắm nước nóng, truyền hình cáp, internet wifi, tủ lạnh.

Hoàng Gia Minh mới khai trương vào tháng 04 năm 2013.

Khách sạn Hoàng Minh thiên đường nghỉ mát !

Sau khi đến nghỉ ngơi ở khách sạn Hoàng Minh.

 Đi du ngoạn trên vịnh Lan Hạ thường xuất phát tại Bến Bèo, cũng có khi xuất phát ngay tại bến Tùng Vụng theo yêu cầu của du khách. Chỉ hơn 20 phút, trên biển, tàu sẽ đưa du khách đến đảo khỉ. Từ xa nhìn lại, đảo khỉ chỉ bé như lòng bàn tay. Thực ra đây là đảo Cát Dứa– một hòn đảo nằm trên vịnh Lan Hạ, mấy năm gần đây, Vườn quốc gia Cát Bàkiểm lâm huyện Cát Hải đã đưa khỉ về đây nên đảo mới có tên như vậy. Khỉ được đưa về đây sống với tự nhiên nhưng cũng rất gần gũi con người, chúng thích đùa giỡn với khách du lịch.

*Phòng hội thảo: phục vụ 200 khách tại tầng 8 sea view, phục vụ máy chiếu, âm thanh hoàn hảo…

  * Nhà hàng phục vụ các món ăn Âu-Á:

Thương hiệu đẳng cấp với nhiều năm phục vụ du khách, thương hiệu an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phục vụ hơn 200 khách/ lượt

  

  

  

Đến đây, công ty du lịch uy tín tại Hà Nội Khát Vọng Việt chắc chắn du khách mới có cảm giác thực sự của tắm biển trong vịnh bởi nước biển ở đây tuyệt đối trong và sạch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *