Khách sạn Biên Phòng Sầm Sơn luôn đón chào du khách

Khách sạn uy tín tại Sầm Sơn – Khách sạn Biên Phòng. Sầm Sơn là nơi có cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ là vùng sơn thuỷ hữu tình, biển cả bao la đầy chất thơ cùng những thắng tích và huyền thoại mang đậm chất nhân văn và lòng mến khách của người dân nơi đây.

Biển Sầm Sơn hứa hẹn một kỳ nghỉ hè đầy hấp dẫn và lý thú. Với bãi biển Sầm Sơn chạy dài gần 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ, Du lịch Sầm Sơn  2014 là nơi tắm biển rất tốt của Thanh Hóa nói riêng và của miền Bắc nói chung. Biển Sầm Sơn với bãi cát vàng thoai thoải, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất phù hợp với sức khoẻ con người. Đây là nơi rất lý tưởng để bạn và gia đình thực hiện các tour du lịch ngắn ngày trong dịp hè 2014.
khach san uy tin tai sam son

Đến Sầm Sơn, theo công ty du lịch uy tín Khát Vọng Việt biết du khách vẫn truyền tai nhau về dịch vụ uy tín chu đáo, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng của một số khách sạn trong đó cái tên khách sạn Biên Phòng, công ty du lịch đánh giá đây là một trong số những “ khách sạn uy tín tại Sầm Sơn ”.

khách sạn uy tín tại sầm sơn

Một khách sạn uy tín tại sầm sơn

Tọa lạc trên Đường  Hồ Xuân Hương ( trục đường song song với biển) – Thị xã Sầm Sơn – TP. Thanh Hóa ngay gần bãi tắm C. Đến Sầm Sơn hãy nghỉ ngơi tại khách sạn Khách sạn biên phòng là một trong những khách sạn có không gian thoáng đãng, rộng rãi với diện tích 4000m2, được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất Sầm Sơn nghỉ ngơi với 50 phòng nghỉ, có đầy đủ tiện nghi chất lượng: như truyền hình cáp, bồn tắm, điều hoà nhiệt độ, tắm nóng lạnh, có wifi…

khach san uy tin tai sam son

Sử dụng 100% nguồn nước sạch của thị xã với nhiều trang thiết bị nội thất sang trọng tiện nghi, làm hài lòng du khách từng cái nhỏ nhất. Cùng với việc phục vụ ăn nghỉ cho quý khách, khách sạn còn có hội trường rộng 250 m2 đáp ứng nhu cầu tổ chức hội họp, hội thảo, gặp mặt, liên hoan, giao lưu văn hoá văn nghệ, có bãi đỗ xe thoải mái cho du khách.

khách sạn uy tín tại sầm sơn

Phòng ăn thoáng mát với mọi vị trí ngồi đều hướng ra biển

khach san uy tin tai sam son

Khi đến với khách sạn uy tín tại Sầm Sơn – Khách sạn Biên Phòng bạn sẽ thấy ấn tượng với khuôn viên cây xanh che mát với đầy đủ các dịch vụ uy tín từ khu vui chơi giải trí, karaoke, cà phê, căng tin ngoài trời phục vụ ăn uống đến bán các hải sản tươi sống và quà lưu niệm….

khach san uy tin tai sam son

Nghỉ tại khách sạn Biên Phòng bạn có thể yên tâm bởi nơi đây có đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản ở các trường Đại học, Cao Đẳng và trường trung cấp du lịch …có tâm huyết với nghề sẽ phục vụ bạn một cách tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín  nhất. Dù vậy giá cả của mỗi phòng nghỉ đều rất hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng . Khách sạn có trạng bị cầu thang máy để giúp du khách có thể đi lại và vận chuyển hành lý dễ dàng.

Phòng 3 giường

Khách sạn uy tín tại sầm sơn - khách sạn biên phòng

Phòng đơn sang trọng

Với 50 phòng nghỉ sạch sẽ thoải mái, thoáng mát chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách khi nghỉ ngơi

khach san uy tin tai sam son5

Phòng tiếp khách đơn giãn lịch sự

khach san uy tin tai sam son

Sau khi tắm biển xong, du khách có thể ngâm mình trong bồn tắm với làn nước ấm để thư giãn:

Những dịch vụ uy tín tại Khách sạn

Sẽ hoàn hảo hơn nếu sau khi đã thả mình trong làn nước biển mát rượi, ngâm mình trong bồn nước nóng, bạn được thưởng thức những món ăn ngon từ hải sản, đặc sản đến những món âu, á do đầu bếp chuyên nghiệp của khách sạn chế biến, được ngồi trong không gian sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi thưởng thức hương vị của các món ăn ngon với nguyên liệu tươi sống được cung cấp từ bể nuôi hải sản tươi sống củakhách sạn.

khach san uy tin tai sam son

Biển Sầm Sơn vào mỗi thời khắc trong ngày lại có những vẻ đẹp khác nhau. Khách  sạn ngay gần bãi tắm C nên thuận tiện cho du khách khi đi dạo trên bờ biển hoặc chỉ đứng từ ban công của khách sạn du khách cũng có thể tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của biển Sầm Sơn: Sáng sớm bình minh lên, bầu trời ửng hồng phía chân trời, từng đoàn thuyền đánh cá của ngư dân làng Núi trở về sau một đêm đánh bắt ngoài khơi xa, những nụ cười rạng rỡ, tràn đầy hạnh phúc báo hiệu một đêm ra khơi thành công. Buổi hoàng hôn về biển vắng bóng mặt trời, mọi thứ dường như đang im lắng chuẩn bị cho một giấc ngủ đêm dài, chỉ riêng có sóng biển là vẫn miệt mài sô cát không thể dừng lại dù chỉ là một giây.

khách sạn uy tín tại sầm sơn

Tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời cùng gia đình tại khách sạn Biên Phòng – khu trung tâm du lịch Sầm Sơn, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn cái độc đáo, sự tinh tế khi sống ngay cạnh biển, thưởng thức trọn vẹn hương vị mà biển khơi ban tặng, và chắc chắn sau khi rời đi du khách sẽ còn nhớ mãi, ấn tượng mãi với những con người mến khách, một phong cách phục vụ đầy uy tín, chu đáo và nhiệt tình nơi đây.Và chắc chắn mỗi lần đến với trung tâm du lịch Sầm Sơn, bạn sẽ lại chọn khách sạn Biên Phòng làm nơi dừng chân của mình.

Hoạt động với phương châm phục vụ quý khách là niềm vui là trách nhiệm của cán bộ và nhân viên khách sạn. Đến với khách sạn Biên Phòng quý khách sẽ có một chuyến du lịch biển không thể nào quên.

Khách sạn uy tín tại Sầm Sơn – Khách Sạn Biên Phòng

Mặt biển – Bãi tắm C – Đường Hồ Xuân Hương – Sầm Sơn – Thanh Hóa

Gần trung tâm chợ hải sản biển tươi ngon là lựa chọn số 1 của du khách khi đến với Sầm Sơn.

Liên hệ đặt phòng : 0979.023.666 / 0982.724.689  ( Mr Giáp )

Vuongloan